บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Xinting Machinery Co., Ltd.
บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

ประเทศจีน Xinting Machinery Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Xinting Machinery Co., Ltd. รับรอง
Xinting เครื่องจักรเป็น reputated บริษัท ในประเทศจีน

—— DK GUPTA

คุณเคารพงานของคุณและคุณให้ข้อมูลเพื่อเพิ่มความรู้ไม่ว่าคุณจะขายหรือไม่ก็ตามคุณเป็นคนดีและประสบความสำเร็จและเป็นคนงาน 2018-12-22

—— salim abou hossen

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บริษัท ของเราเสร็จสิ้นการทดสอบสายการผลิตท่อพีวีซี 315 มม.

บริษัท ของเราเสร็จสิ้นการทดสอบสายการผลิตท่อพีวีซี 315 มม.

[2019-07-21 02:00:22]
เรา zhangjiagang xinting เครื่องจักรจบการทดสอบ 315mm ท่อพีวีซีสายการผลิต คุณสมบัติของเครื่องผลิตท่อพีวีซี 1. ที่มีประสิทธิภาพสูงเครื่องอัดรีดสกรูคู่ 2. มันสามารถผลิตท่อพีวีซี 3. ช่วงท่อพีวีซีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง is110-315mm หรือคำขอ customes ของ 4. ท่อพีวีซีส่วนใหญ่จะใช้ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างน้ำประ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ยินดีต้อนรับลูกค้าอินเดียของเราเพื่อเยี่ยมชม ZHANGJIAGANG XINTING MACHINERY Co. , LTD.

ยินดีต้อนรับลูกค้าอินเดียของเราเพื่อเยี่ยมชม ZHANGJIAGANG XINTING MACHINERY Co. , LTD.

[2019-07-06 09:22:14]
ยินดีต้อนรับลูกค้าอินเดียของเรา Mr Dharun เพื่อเยี่ยมชม ZHANGJIAGANG XINTING MACHINERY Co. , LTD. วันนี้ขอขอบคุณลูกค้าชาวอินเดีย MR DHARUN ที่มาเยี่ยม บริษัท ของเรา บริษัท ของเรามี เครื่องหั่นเพลาเดี่ยว และ เครื่องหั่นคู่เครื่อง บีบและอุปกรณ์อื่น ๆ ออนไลน์ ยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ ที่จะมาที่โรงงานหรือส่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เม็ดพลาสติก PP PE ฟิล์มทอถุงรีไซเคิล Pelletizer

เม็ดพลาสติก PP PE ฟิล์มทอถุงรีไซเคิล Pelletizer

[2019-07-15 15:41:48]
เม็ดพลาสติก PP PE ฟิล์มทอถุงรีไซเคิล Pelletizer เครื่องทำเม็ดพลาสติกแบบสกรูเดี่ยวที่ระบายความร้อนด้วยน้ำนี้เป็นเครื่องอัดเม็ดพลาสติกแบบหนึ่งขั้นตอนซึ่งเหมาะสำหรับการรีไซเคิลวัสดุเหลือทิ้งหลายชนิดและการทำเม็ดพลาสติกเช่น PP, HDPE, LDPE, LLDPE ฟิล์ม . ฟิล์มสามารถกดในคอมเพรสเซอร์แล้วอัดเป็นก้อน การไหลขอ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สัตว์เลี้ยง Pp ทอถุงเครื่องอัดเป็นก้อนสาย Granulating

สัตว์เลี้ยง Pp ทอถุงเครื่องอัดเป็นก้อนสาย Granulating

[2019-07-15 15:07:35]
Pp ทอถุงรีไซเคิลเครื่องอัดเป็นก้อนสายเม็ด วัสดุพลาสติกที่ใช้บังคับ: PE, HDP E, LDPE, PP, BOPP, ฯลฯ รูปร่างวัสดุ: ฟิล์ม, กระเป๋า, (PE, PP) ลับคมใหม่ ประเภทวัสดุ: ม้วนหลวมรวม วัสดุมาจากการตัดฟิล์มที่มีข้อบกพร่องในอุตสาหกรรมฟิล์มล้างและฟิล์มพิมพ์ หมายเหตุ: ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของวัสดุที่แตกต่างกันจำเป็... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องผสมผง PVC ในโรงงานของลูกค้า

เครื่องผสมผง PVC ในโรงงานของลูกค้า

[2019-07-15 14:30:09]
เราติดตั้งเครื่องผสม PVC ในโรงงานลูกค้า อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ขายเครื่องรีไซเคิลขยะพลาสติก

ขายเครื่องรีไซเคิลขยะพลาสติก

[2019-07-15 11:14:39]
ขายเครื่องรีไซเคิลขยะพลาสติก รายละเอียดสินค้า: 1. บรรทัด นี้ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับ การรีไซเคิล ขวด PET , ภาชนะบรรจุ PET ฯลฯ 2. เพื่อแยกขวด PET ออกเป็นสะเก็ดจากฉลาก, หมวก, น้ำมัน, ขยะ 3. นี้ หลิน อีประกอบด้วยคั่น, บด, ระบบซักผ้าเย็นและร้อน, dewatering, การอบแห้ง, ระบบบรรจุ, ฯลฯ 4. ใช้งานง่าย อัตโนมัติเต... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการบำรุงรักษาเครื่องหั่นเพลาเดียวและเครื่องหั่นเพลาคู่

วิธีการบำรุงรักษาเครื่องหั่นเพลาเดียวและเครื่องหั่นเพลาคู่

[2018-07-01 13:10:54]
ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจเครื่องหั่นอุปกรณ์ป้องกันสิ่งแวดล้อมภายในประเทศได้ย้ายไปสู่อนาคตไกลกว่า แต่มีปัญหามากมายในการบำรุงรักษาเครื่องหั่นยางและไม่ดึงดูดความสนใจของผู้ใช้ ทุกวันนี้วิสาหกิจจำนวนมากถูก จำกัด ที่พื้นผิวเมื่อทำการซ่อมเครื่องหั่นยางเท่านั้น ฟังก์ชั่นของการอัพเกรดและปรับปรุงเคร... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บริการหลังการขาย Garentee peiord คือหนึ่งปีหรือ 12 เดือน

บริการหลังการขาย Garentee peiord คือหนึ่งปีหรือ 12 เดือน

[2019-02-01 10:21:33]
บริการหลังการขาย Garentee peiord คือหนึ่งปีหรือ 12 เดือน เครื่องทั้งหมดที่ซื้อจาก zhangjiagang xinting Machinery co., ltd ระยะเวลา garentee คือ 1 ปี หากคุณไม่ได้ซื้อจาก บริษัท ของเราเราสามารถให้แนวทางแก้ไขปัญหาให้คุณ Q: คุณเป็นโรงงานเครื่องจักรหรือ บริษัท การค้าหรือไม่ A: เราเป็นโรงงานเครื่องจักร ถา... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ขอให้มีสุขภาพที่ดีในเทศกาลเรือมังกร!

ขอให้มีสุขภาพที่ดีในเทศกาลเรือมังกร!

[2019-06-07 13:44:00]
เครื่องจักร Zhangjiagang xinting ต้องการสุขภาพที่ดีในงานเทศกาลเรือมังกร! เทศกาลเรือมังกรหรือที่เรียกว่างานเทศกาลห้าครั้งที่มีการเฉลิมฉลองในวันที่ 5 พฤษภาคมในวันที่ lunarcalendar มันเป็นเทศกาลพื้นบ้านที่แพร่หลายมายาวนานกว่า 2,000 ปี เทศกาลจีนที่สำคัญที่สุดเช่นกัน มีกิจกรรมเฉลิมฉลองมากมายในวันนี้ซึ่งป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ XINTING MACHINERY ENGINEER ติดตั้งเครื่องจักรในต่างประเทศ

XINTING MACHINERY ENGINEER ติดตั้งเครื่องจักรในต่างประเทศ

[2019-05-24 12:44:24]
เครื่องจักร XINTING หลังจากขายบริการ เงื่อนไขการชำระเงิน: โดย L / C, 30% เป็นการชำระเงินล่วงหน้าส่วนที่เหลือ 70% L / C จะได้รับเงินก่อนส่งมอบ เวลาจัดส่ง: 40 วัน พอร์ตของการโหลด: เซี่ยงไฮ้จีน พอร์ตของการปลดปล่อย: ที่ตัวเลือกของผู้ซื้อ บรรจุ: บรรจุฟิล์มโดยภาชนะขนส่ง ใบรับรอง: CE หรือคนอื่น ๆ การรับประ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|